|
รายการ |
|
ชื่อ - สกุล : |
นางสาวสุณิสา สุวรรณพันธ์ |
ประเภทบุคลากร : |
พนักงานมหาวิทยาลัย |
หน่วยงาน : |
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร |
ศูนย์พื้นที่ : |
หันตรา |
|
|
ข้อมูลอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร |
คุณวุฒิ : |
(1) วิทยาศาสตรบัณฑิต |
คณะ : |
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร |
ระดับ : |
ระดับปริญญาตรี |
สาขาวิชา (ภาษาไทย) : |
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
สาขาวิชา (ภาษาอังกฤษ) : |
Food Science and Technology |
ปีหลักสูตร : |
หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566 |
ศูนย์พื้นที่ : |
หันตรา |
|
|
ข้อมูลอาจารย์ประจำหลักสูตร |
คุณวุฒิ : |
(1) วิทยาศาสตรบัณฑิต |
คณะ : |
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร |
ระดับ : |
ระดับปริญญาตรี |
สาขาวิชา (ภาษาไทย) : |
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
สาขาวิชา (ภาษาอังกฤษ) : |
Food Science and Technology |
ปีหลักสูตร : |
หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566 |
ศูนย์พื้นที่ : |
หันตรา |
|
|
คุณวุฒิ : |
(2) วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต |
คณะ : |
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร |
ระดับ : |
ระดับปริญญาโท |
สาขาวิชา (ภาษาไทย) : |
เทคโนโลยีการเกษตร |
สาขาวิชา (ภาษาอังกฤษ) : |
Agricultural Technology |
ปีหลักสูตร : |
หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2566 |
ศูนย์พื้นที่ : |
หันตรา |
|
|
|
|